39+3

39+3ไม่มีท่าทีจะคลอดเลยจ้า.แม่บ้านไหน39บ้างแล้วค่ะ.

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก39+3มีแค่ท้องปั้น แล้วก้หายไปไม่มีอาการอะไรต่อเลย ลุ้นมาก เลยไปผ่าคลอดค่ะ แม่ใจร้อน

3y ago

เหมือนกันเลยคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ถ้าถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นให้ค่ะ

39วิค3วันไม่มีท่าจะคลดอเลยจ้าเงียบมากและลูกดิ้นน้อยลงจ้าอันตรายไหม

39+3ยังไม่คลอดแต่มีอาการเจ็บท้องบ้างแต่ไม่เจ็บถี่

อดใจอีกนิดคะแม่บ้านนี้คลอด 39+6. เกินกำหนดได้อีก1วีค

บ้านนี้39+4กำหนดคลอด19กันยายังเงียบยุเลยจ้า

3y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็ 39W ไม่มีท่าทีเลย เงียบสนิทท😅

บ้านนี้มีแต่เตือนค่ะ หลายรอบละค่ะ

เดี่ยวก็คลอดแล้วคะรออีกนิดนะคะ

เรา38แล้ว ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย