ท้อง3เดือน มีอาการเคร่งๆ ท้องแข็ง ตอนช่วงเช้า

อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ถามเพื่อเป็นแนวทางค่ะ ถ้าไม่ปกติ ไม่มีใครเคยเป็นแบบนี้ จะได้รีบไปหาหมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันนี่ก็ใกล้จะ4เดือนแล้วค่ะ

4y ago

อ๋อออค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊