โปรดอย่าเลื่อนผ่าน

39+3 ไม่แน่ใจว่าใช่มูกหรือตกขาวค่ะ ตอบทีตอนนี้ทำงานยุ จะได้รีบไปหาหมอค่ะ

โปรดอย่าเลื่อนผ่าน
22 ตอบกลับ

มีมูกแบบนี้ออกมา คลอดในวันนั้นเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่

4y ago

แข็งแรงๆนะคะ❤️

มูกจ้ายีงไม่เป้นอะไรแต่ถ้าเป้นมูกเลือกไป รพ.เลยจ้าา

มูกจ้า แม่บ้านนี้มูกไหล3อาทิตย์แล้วค่ะ

มูกคะแม่ ไปหาหมอได้เลยคะ เอาของไปด้วยนะคะ

คุณแม่ไปหาหมอยังคะ หมอว่าไงบ้าง

เป็นการติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ

ตกขาวค่ะถ้าใกล้คลอดจะมีเลือดปนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะมูกใสแต่ยังไม่ใช้มูกเลือดค่ะบ้านนี้มี2อาทิตก่อนคลอด

ติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ แบบนี้

หาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย

เป็นยังไงบ้างค่ะแม่

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่