39+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้หรือป่าวค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่สังเกตุอาการตัวเองตลอดนะค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดก็ 39+2 คือไม่มีอาการอะไรเลย แต่คืนนั้นท้องแข็งบ่อยมาก ผิดปกติ เลยไปหาหมอ สรุปว่าน้องหัวใจเต้นเบาลง โดนผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็แอบลุ้นเมื่อไหร่จะแตก39+4

บ้านนี้ 39 เงียบมากค่ะ อยากเห้นหน้าตัวเล้กเร้วๆ

บ้านนี้39+4เเล้วจ้า ยังเงียบยุเลย

39+5ค่ะ​ ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ​

4y ago

จ้า​ 😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ปวดท้องเลย39+3

บ้านนี้ 40 พอดีเงียบกริบ 🥺

บ้านนี้คลอด 42 พอดีค่ะ.

4y ago

42นานจัง บ้านนี้หมอห้ามเกิน40+4ค่ะเดวรกจะเสื่อม

39+6 ผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ39+4