ขอถามบ้านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 39 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดอะไรเลย กำหนด 14 ส.ค มีสิทธิ์โดนผ่ามั้ยคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ยังค่ะ ถ้าปากมดลูกเริ่มเปิดหมอจะฉีดยาเร่งก่อนค่ะ แต่ถ้าไม่มีทีท่าว่าจะคลอดหมอจะแจ้งผ่าค่ะ

3y ago

หมอนัดตรวจปากมดลูก วันที่10 ส.คค่ะ

ของเราประมาณ40+6โดนผ่าเลยค่ะไม่มีอาการอะไรที่จะคลอดเองได้เลย น้องออกมา4020กรัมค่ะ

3y ago

กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะ