บ้านไหนคลอด ส.ค.บ้างเอ่ยย

ตอนนี้ 25 w กำหนดคลอด 1 ส.ค. มีแม่ๆคนไหนคลอด ส.ค. บ้างค่าา

100 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้36+3 กำหนดคลอด14 สิงหา เลยงงๆว่าทำไมกำหนดคลอดแม่บ้านนี้เร็วจังคะ เราใกล้จะ37 วีคแล้วหมอยังไม่มีทีท่าอะไรนะคะนัดตรวจสุขภาพน้องน้อยกับดูปากมดลูกแต่เราปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า

34+4กำหนด25สิงหาค่ะแต่หมอบอก5สิงหาก็น่าจะมาแล้วเพราะน้องเอาหัวลงมุดเชิงกรานเตรียมออกแล้วค่ะ

แม่ๆ อย่าพึ่งตกใจไปนะค่าาา. โพสนี้นานแล้ว ตอนนี้ วันที่18 ก.ค. 62 38w 1d แล้วค่าาา แอพน่าจะดันโพส

บ้านนี้ 25w5d กำหนดคลอด 27 ตุลา งงๆอยู่ทำไมของ แม่25wเหมือนกันเเต่กำหนดคลอดเดือนหน้า

5y ago

นั้นน่ะสิ

ทำไมแม่25wแต่กำหนดคลอด1สิงหาค่ะ แม่บ้านนี้26w5Dกำหนดคลอด18สิงหา แงงง งงจังเลยค่ะ😂

5y ago

แอพน่าจะดันโพสนะคะ คุณแม่. ตอนนี้ 38 w 1 d แล้วค่า😍😍😘

อ่านคอมเม้นของโพสนี้ งงมากค่ะ ทำไมแม่ๆๆท้องแค่ 20 กว่าวีค คลอดสิงหากันหมดเลย

5y ago

แอพน่าจะดันโพสนะคะ คุณแม่. ตอนนี้ 38 w 1 d แล้วค่า

ทำไม 20วีค++ เค้ากำหนดสิงหากันหมดเลยแหะ ไอ่เรา 33+2หมดกำหนดกันยาโน้นนน

5y ago

แอพน่าจะดันโพสนะคะ คุณแม่. ตอนนี้ 38 w 1 d แล้วค่า

31สิงหาค่ะ ลุ้นๆอยู่ หมอบอกระวังคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้26 week คลอด 22 ตุลานะคะ ถ้า 25 week น่าจะคลอดตุลารึเปล่าค่ะ

5y ago

ใช่มั้ยเราก้งง เลื่อนไปล่างๆกำหนดคลอดก่อนหมดเลย

งงเหมือนกันค่ะ หมอนับยังงัยค่ะบ้าน29+wคลอดกันยาค่ะ😂

5y ago

อ่อ..ขอโทดน่ะค่ะ..หายงงเลยค่ะ😂😂