ตอนนี้ 39+2แล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

39+2ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด1 ส.ค. หมอนัดอีกที 3 ส.ค. ทำยังไงให้คลอดง่ายๆคะ อึดอัดมากตอนนี้ ไม่อยากโดนเร่งคลอดด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

กำหนด1สิงหาเหมือนกันค่ะ หมอนัด 3ส.ค ถ้ายังไม่ออกไม่รู้เหมือนกันว่าจะโดนอะไรบ้าง 😂