ตอนนี้ 39+2แล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

39+2ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด1 ส.ค. หมอนัดอีกที 3 ส.ค. ทำยังไงให้คลอดง่ายๆคะ อึดอัดมากตอนนี้ ไม่อยากโดนเร่งคลอดด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 1เหมือนกันคะ ยังไม่วี่แววอะไรเลย มีแค่อาการปวดหน่วงท้องเฉยๆ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้ว 40+3วีค ไห้คุณพ่อตามแล้วก้ไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 สค. สามีว่าจะตามลูกให้ เอาจิงสามีก้อช่วยได้นะคะ

กำหนด2สิงหาคะ แต่หมอให้ไป31นี้ 🥹 กลัวเหมือนกันคะ น้องเงียบมาก

เหมือกันเลยคะแม่ กำหนด8/8/66 หมอนัดไปอีกที3ส.ค อยากคลอดแล้ว

11mo ago

39+6แล้วยังไม่คลอดค่ะ

แม่บ้านนี้หมอก็กำหนดคลอด1สค.นี้คะน้องยังไม่ออกมาเลย

สู้ๆนะคะคุณคลอดง่ายไปคะเป็นกำลังใจให้จ้า✌️

นั่งท่าผีเสื้อค่ะคลอดง่ายจริงๆ ลองหาดูค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่