hi mga mommy's EDD kopo nov 23 sakit na ng balakang at puson panay ihi din ako parang di nauubusan ng ihi sana po makaraos na po tayo

37weeks preggy here? ayaw pa po ng byenan ko na pa ie ako baka daw po mag spotting daw ako Di kopa alam kong open cervix na ba basta masakit balakang ko sobra

1 Reply

Same tyo edd sis. Naninigas na dn lagi tyan ko, tpos minsan nasakit singit at sa my pempem. Kpag inie nga bka dun magsimula