Open Cervix naba?

1hour after mag IE may lumabas sakin na dugo, normal lang po ba? Ibig sabihin open cervix na ba ako? Di kasi sinabi sa akin, di ko rin alam kung ilang cm na. #1stimemom #advicepls panay pananakit nang balakang at puson ko .

Open Cervix naba?
4 Replies

stripping membrane ginawa sayo my. ganyan Rin ako on my 38th week. itanong mo kay OB ilang CM ka na. nung ginawa sakin Yan last June 3, close cervix pa ko then 4 cm na nung June 6. matagal o mabagal depends sa katawan mo. talk to ob

ako mommy 3cm 38wks&4days open cervix pero walang dugo pag IE.. Thick cervix pa daw kasi ako

Nope, normal lang yong bleeding after IE unless sunod2 na yong pain.

15 minutes interval yung sakit punta kana hospital