37 weeks preggy

hello po good evening.. ask ko lang po normal po ba na malimit masakit ang puson 37weeks preggy.. last sept 23 nagpunta ako lying in sumakit kasi puson ko sobra 1 cm daw pero di pa pwede umanak at 36 weeks and 2 days palang,, until now nasakit padin puson ko tapos ihi ng ihi ,minsan natatae pakiramdam.. salamat po sa sasagot

2 Replies

opo normal po yan mas titindi pa po ung sakit nyan madam. malapit n po kc kau manganak nyan

since open na po cervix nyo mas sasakit pa po puson nyo hbang pabuka ng pabuka ang cervix nyo.

4y ago

mas sumasakit nga puson ko ,, pero nawawala din naman