Possible kaya??

Ni-IE po ako kahapon sabe po nung midwife mataas pa daw po si baby edd kopo is nov. 20, pero pagkatapos kopong ma-IE kinagabihan po panay napo ang sakit ng puson at balakang ko monitor kopo sya ng 1 to 2 mins po. Panay po. Ang sakit ng puson at balakang ko hanggang ngayon po tapos po may lumabas saking dugo spot lang po sya possible po kayang naglalabor napo ako?? First time mom here po. #firstTime_mom

2 Replies

natural lang daw po pagtapos IE me spotting na dugo na lalabas sayu. same sakin .. pero para sure ka contact mo yung midwife para sure.

1y ago

opo sabi nga po normal lang daw po yun matapos ma-IE. kinakabahala kopo kse is yung pananakit napo ng puson at balakang ko sasakit po tas ilang seconds o mins po mawawala tas babalik po ulit..

due ko ngayon tas ganyan din feeling ko nananakit puson papuntang balakang and may discharge na rin na watery brown or black

Related Articles