Kailan ba ina ie?

Mga mami kailan ba ina ie? 38 weeks and 3days due date ko dec 6. Tinanong ko kasi ung midwife kung kailan ako ie ang sabi niya pag sumakit daw’ 🤦🏻‍♀️ as of now nararamdaman ko palang parang may nahuhulog na sa kipay ko at masakit nadin puson at balakang. Gusto ko na makaraos kaso parang ayaw pa ni baby lumabas nag eenjoy pa ata maglaro sa loob ng tiyan ko ang likot kasi sobra panay nako ihi ng ihi#FTM

11 Replies

same po tayo due date ko if base sa lmp ay dec 7 naman next week pa ako magpapa-ie lagi na rin naninigas ang tyan ko masakit na din yung pelvic area ko parang may malalaglag na hirap na din minsan makalakad, tapos minsan nasakit na rin balakang ko gusto ko na rin makaraos 😅

same Tayo mamsh. Dec 6 din due date ko. gusto ko na din makaraos. pero Nung 37 weeks ko. inay-e na ko. tapos next pag di pa lumabas si baby gang 28 ie na naman ako Ng ob ko. den lakad lakad ako every morning and afternoon.. panay ihi din ako

1y ago

Buti pa kayo ina ie na ung midwife ko parang walang pakealam

pag start ng 37weeks dpt weekly po ang checkup at IE. Kasi pano nman malaman ng midwife mo if open cervix ka na or hnd pa 😩 Mali ung midwife mo sis lalo na may nafefeel ka na. Automatic yan 9months IE po tlaga every checkup.

1y ago

kaloka yang midwife mo sis. I suggest na lipat ka na sana kaso malapit ka na manganak sis kaha tiis nalang

same tayo ng EDD na IE na ako kanina sa lying in at 3cm na daw ako wait ko nalang tumaas ang cm ko kasi sobrang baba na daw ni baby.

1y ago

buti kapaaa sana sa next check up ko ie nako

Due ko dec 7 wala ako niresitahan ng primrose or buscopan . Walking2 akyat baba lang ako sa stairs . Gusto ko na makita baby ko

1y ago

2 times na po ako IE close cervix pa daw ako

Same tayo edd mii 38w and 3 days na din ako kanina na ie na ako 1cm palang mii binigyan ako buscopan then evening primrose.

1y ago

sana sa next check up ko bigyan nako ng ganyan nakakainis

Normal nalang po yan meaning ng prepare na si baby para lumabas per as my OB said

once you reach 37 weeks weekly na po ang check up at IE

37weeks 2days po ako Mi, 2x nako na ie

37 weeks mii advisable na i.e po