37weeks masakit ang puson at balakang, ng spotting din po khpon siguro sa pag ie saken,

Sign of labor na po ba ito? Pag ie kasi saken closed pa dw cervix ko, kanina my discharged na light brownish. Tapos pasakit-sakit puson ko,balakang. Nawa po makaraos na kami ni baby🙏#firstbaby #1stimemom #pregnancy

37weeks masakit ang puson at balakang, ng spotting din po khpon siguro sa pag ie saken,
1 Reply

Hi Mommy ! Kamusta ? blood na yan ,dugo kasi una lumabas sakin nun kaya punta ka na sa ER, signs na ng labor yan.

3y ago

abruption of Placenta po, emergency CS ako and si baby nag stay ng NICU for a week, nakainom na sya ng blood inside. Sa awa ni Lord okay na po kami both ngayon...