ทีมมีนาคม12/3/67 ลูกชาย

36สัปดาห์ น.นลูกในครรภ์2353กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วรอลุ้นอีกทีว่าจะคลอดก่อนหรือป่าว กำหนดคลอด12มีนา67

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน 36+5 wน้ำหนักน้อง2406g แต่แม่ งงมากค่ะกำหนดคลอดและอายุครรภ์ไม่ตรงกัน รอบแรกกำหนดคลอด7มีนา ซาวด์เมื่อวานกำหนดคลอด17มีนา แม่มีท้องแข็งบ่อยมาก ปากมดลูกเปิดประมาณ1เซนค่ะ หมอจะนอนรอคลอดเลย แต่แม่ขอกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ เพราะมีแค่ท้องแข็งบ่อย 1ชม 4-5ครั้งไม่มีอาการอื่นๆ แต่อิแม่ก็ลุ้นทั้งคืนเลยค่ะ เงียบกริบ เลย🥰

ทีมมีนา12/3/67 ซาวด์ผ่านไปวันที่2ที่ผ่านมาพอดี มีมูกเลือดเลยไปโรงพยาบาล หมอฉีดยากระตุ้นปอดไห้4เข็มคะ ปากมดลูกไม่เปิด แต่ท้องแข็งทุกๆ10นาที กินยาระงับไส่ผ่านน้ำเกลือ2กระปุก แล้วหัวใจแม่เต้นเร็ว+ความดันสูง หมอซาวน์ดูน้ำหนักได้2504กรัม หมอนัดอีกที22ที่จะถึงนี้คะ ไปซาวน์ดูน้ำหนักกับท่านำร่องน้อง

บ้านนี้ 36+2 ไปนอนโรงบาล1คืน พึ่งออกมาเมื่อวาน ตอนนี้36+4แล้วค่ะ กำหนดคลอด 10มีนา ลูกสาว น้ำหนัก2500++ค่ะ กลับหัวตั้งแต่33++ 17นี้ไปดูท่าน้องค่ะ บ้านอื่นมีอาการเจบเตือนมั้ยคะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาคุณหมอซาวด์บอกน้ำหนัก2000แต่ไม่ชัวเพราะซาวหัวไม่ได้ เด็กลงต่ำมากตอนนี้อัดข้าวอัดนม นอนวันละ12ชม.เลย

35+6แม่ๆๆบ้านใหนเป็นแบบเราบ้างไหคะ มีอาการปวดท้องปวดจิมิปวดหลังนอนไม่ได้เป็นแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ กำหนดคลอด15มีนา

7mo ago

เป็นจ้า อาการเหมือนกันเลย นั่งนานยืนนานก็ไม่ได้ ตะคิวกินมือกินเท้า

ทางนี้12 มีนา ลูกชายเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้เตรียมตัวได้แล้ว แกบอกว่าน่าจะต้นเดือนมีนาก็ออกแล้ว

ของแม่ 36w ไม่ได่บำรุงอะไรเลยค่ะ ทานปกติ นนน้อง 2,950 อิพ่อกับอิแม่มองหน้ากัน จะคลอดเองไหวไหมก๊อนนน

ตามเกณฑ์อยู่คะแม่ ไม่ต้องกังวนเรื่องน้ำหนักน้องนะคะ บ้านนี้ 34 วีค นน. 2,500g แอบกลัวตอนคลอดเลยค่ะ

ของเรากำหนด 13/03/67 ค่ะ พึ่งออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ โดนยาระงับคลอด น้ำหนักน้องตอน 35+4 อยู่ที่ 2543 ค่ะ

บ้านนี้36+6 2465 กรัมค่ะ กำหนดคลอด8มีนาค่ะแม่ แต่ดูแม่จะคลอดปลายเดือนกุมภาพันธ์รึเปล่าว