ทีมมีนาคม 67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมมีนา67 #ทีมมีนาคม67

ทีมมีนาคม 67
51 ตอบกลับ

ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆกันน้าอย่าลืมพกยาพาราไปล่ะเพราะปวดแผลมากกกหมอคือให้พาราวันกลับเลยถ้าไม่ขอ...

บ้านนี้กำหนดคลอด2มีนาคมแต่คลอดจริงวันที่3มีนาคมคลอดเองยังไม่ถึงมือหมอเลยครับ😊🥰

กำหนด 21มีนาคม ตอนนี้ 39+5 ยังเงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่าาา แม่พร้อมมากอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ 39วีค ก็ยังเงียบกริ๊บ แม่พร้อมมาก แต่เหมือนลูกจะยังไม่พร้อมเลย😑😮‍💨

กำหนดคลอด8เมษาค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด28มีนานี้ค่ะ ท้องสองค่ะ

บ้านนี้24มีนายังเงียบอยู่ ดิ้นน้อยลงแม่นี้กังวลมากในแต่ละวันค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ 40 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยย🥹🤍👶🏻

กำหนด18มีนาคม แตกวันที่6มีนาคมจ้า😊🤍

กำหนด4เมษา แตก6มีนา ออกก่อนกำหนดเป็นเดือนเลยค่ะ🥹

กำหนดคลอด17มีนาคม คลอดจริง8มีนาคมค่ะ น้ำหนัก3755ค่ะ