ทีมมีนาคม

เพศชายคับผม กำหนดคลอด12มีนา มีแม่ท่านไหน กำหนดคลอดมีนาบ้างฮับ❤️

ทีมมีนาคม
53 ตอบกลับ

กำหนด11มีนาค่ะ แต่หมอบอก เด็กหัวต่ำเริ่มเข้าสู่เชิงกรานแล้วน๊าาา สัปดาห์หน้าเป็นต้นไปก็ระยะคลอดแล้ววว

ฝากที่เดียวกันเลย. ของเราได้ผ.ญค่ะ ลุงหมอหล่อ อัตตร้าซาวด์แต่ละรอบไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย

5y ago

แฟนอยากได้ ผญ มาก😂 แต่น้องมีกระจู๋มาให้ คลอดมีนาเหมือนกันมั้ยคะ

10มีนาคม​63​ค่ะ ลูก​ชาย​ค่ะ​ตอนนี่21สัปดาห์​4วันเเล้วครับ

ทีม มีนาครับ ผช. เช่นกัน ภาพขวามือ... เห็นจู๋ผมกันมั้ย??

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เพศชายเหมือนกันด้วย😂

กำหนด 5/3/63 แต่คลอดแล้ววันที่ 9/2/63 น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี่ กำหนด 15 มีนา น้องเป็นผู้ชายคับ 💖💖💖

กำหนดคลอด 14 มีนาเหมือนกันคะ ได้ผช.ด้วย🥰

22w3d กำหนดคลอด8มีนาจ้า ผู้ชายเหมือนกัน

บ้านนี้21มีค ค่ะ นัดซาววันที่20นี้ค่ะ