ทีมมีนาคม12/3/67 ลูกชาย

36สัปดาห์ น.นลูกในครรภ์2353กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วรอลุ้นอีกทีว่าจะคลอดก่อนหรือป่าว กำหนดคลอด12มีนา67

37 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็ 12มีนาค่ะ แต่น้ำหนักยังไม่รู้ว่าหนัดเท่าไหร่รอไปหาหมอพรุ่งนี้

กำหนดวันเดียวเลยค่ะบ้านนี้36+2 ยังไม่ทราบน้ำหนักเท่ารัยแต่อาการม่เต็มแล้ว😂

บ้านนี้37w น้ำหนัก2900 กำหนด 7มีนา หมอเลื่อนมา29กุมภาต่องผ่าเพราะน้องไม่ยอมกลับหัว

7mo ago

บ้านนี้อยากคลอด 19 กพด้วยค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์ กำหนดคลอด14มีนา น้องน้ำหนัก2500 กลับหัวเเล้วพร้อมรอคลอด

ของเรา36/4 น้ำหนัก3200 แม่โดนหมอว่าไหญ่เลยค่ะ ให้เลิกบำรุงน้องจะคลอดยาก

บ้านนี้ 35วิคนํ้าหนักน้อง2965แอบกังวลว่าน้องจะตัวใหญ่เกินจนได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ 36w+6 น้ำหนัก2889g หมอบอกไม่อ้วนไม่ผอมเกินไปค่ะ กำหนดคลอด8มีนาคม

วันนี้ไปซาวมา 36 สัปดาห์หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 2700 กรัมแล้วคะ

บ้านนี้21มีนาเอาหัวลงแล้วค่ะ35วิกรอลุ้นแล้วน้ำหนักอยู่ในเกนต์ค่ะ

12มีนาเหมือนกันเรยค่ะ เเต่น้องได้36+2 หนัก3640 หมอนัดผ่า27นี้เเล้วค่ะ