ทีมมีนาคม12/3/67 ลูกชาย

36สัปดาห์ น.นลูกในครรภ์2353กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วรอลุ้นอีกทีว่าจะคลอดก่อนหรือป่าว กำหนดคลอด12มีนา67

37 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6 2465 กรัมค่ะ กำหนดคลอด8มีนาค่ะแม่ แต่ดูแม่จะคลอดปลายเดือนกุมภาพันธ์รึเปล่าว