แม่ๆทีม มีนา 67 มาอวดภาพอัลตราซาวเจ้าตัวน้อยของแม่ๆหน่อยค่า แม่บ้านไหนรู้เพศเจ้าตัวน้อยแล้วบ้างค่า

บ้านนี้ท้อง 2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่า กำหนดคลอด 15 มีนา 67 / 11w6d

แม่ๆทีม มีนา 67 มาอวดภาพอัลตราซาวเจ้าตัวน้อยของแม่ๆหน่อยค่า แม่บ้านไหนรู้เพศเจ้าตัวน้อยแล้วบ้างค่า
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้13w1dแล้วค่ะหมอบอกน่าจะได้ผญเพราะไม่เห็นจู๋ แต่หมอยังไม่ฟันธงให้หมอนัดซาวเพศอีกที27 ก.ย.นี้ค่ะลุ้นมาก ของเรากำหนดคลอด 8 มีนา67🥰

ท้อง2เหมือนกันค่ะ หมอเดาว่าน่าจะผู้หญิงแต่ต้องรอดูอีกทีเพราะอาจจะเล็กจัด แต่เท่าที่ดูยังไม่มีจู๋555 4 มีนา 67 / 13w6d 🥰

ท้อง2 เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นเหมือนเดิม บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ยังไม่แน่ใจว่าจะเอาเป็นวันไหนดี ของเดือนมีนา ภาพ 11w1d

13 wk 2 d แม่พุงหนาหมอบอกชัดได้เท่านี้ค่ะ ทางนี้ทีมลูกสาว กำหนดคลอด 6 มีนา67 ค่ะ ดีใจเพื่อนเยอะจังเลย 😂

8mo ago

น้องให้เห็นเร็วมากค่ะ

ภาพนี่ตอน8 W 2d หมอนัดอีก15กันยานี่ แต่ก่ยากเห็นตัวน้อยแล้ว ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ 25/3/67☺🥰😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มีนาคม 67 ยังไม่ให้เห็นเพศเลยคะ ชอบนอนคว่ำมากๆ ภาพซาวน์ตอน 11 w ค่ะ

8mo ago

วันเดี่ยวกันเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอด 15มีนา67 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอลุ้น เพิ่งตรวจนิฟ ไปเองค่ะ

8mo ago

ค่าตรวจนิฟ 14000 ค่ะ ตรวจครบ23คู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่ใช่ลูกคนแรกแต่ยังตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะ 🥰

8mo ago

นอนคว่ำหน้าเหมือนกันเลยค่า 😍

กำหนดคลอดวันที่12ค่ะฟิล์มตอนนี้10wค่ะอายุ ครรภ์ตอนนี้12w2dค่ะยังไม่ทราบเพศค่ะ

8mo ago

รอลุ้นเพศกันค่าแม่ 😍

ตามประจำเดือนกำหนด2มีนา แต่หมอเขียนให้5มีนา ควรตั้งอันไหนเป็นหลักค่ะ