สอบถามเริ่งนน.ลูกค่ะ

36+5w น้องหนัก 3,000กรัม น้ำหนักผลมีผลทำให้น้องคลอดเร็วไหมคะ แม่แทบจะเดินไม่ไหวแล้วอยากคลอดสัก37-38สัปดาห์ ตอนนี้ทรมาณมากอุ้ยอ้ายมากๆ แม่สูงแค่147เองค่ะ🥲

2 ตอบกลับ

เรา.38+3w.3544 จะผ่าคลอดพรุ่งนี้จ้า.น้องตัวใหญ่กลัวคลอดเองไม่ได้.เลยขอผ่า

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ น้องนน.เยอะแต่แม่ตัวเล็กอาจจะได้ผ่าคลอดค่ะ