กังวลมากๆค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่ด้วยอยากคลอดธรรมชาติเอง ผ่าคลอดกลัวเจ็บแผลหลังผ่าคลอดค่ะ

37+3วีคน้ำหนักน้องหมอบอกอยู่ที่3โล แม่สูง147เองค่ะ จะมีปัญหาสำหรับการคลอดเองไหมคะ กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอเขาแนะนำให้ผ่า ผ่าเถอะค่ะแม่ มีคนรู้จักเขาตัวเล็กแล้วอยากคลอดเอง หมอก็แนะนำให้ผ่า เพราะถ้าคลอดเองน่าจะยากลูกตัวใหญ่ด้วย แต่ทางนั้นไม่ยอมอยากคลอดเอง สรุปเชิงกรานฉีก

หมอบอกเชิงกรานแม่แคบมั้ยคะ ถ้าแคบแล้วน้องเกิน 3 โล สิทธิได้ผ่าสูงค่ะ ของเราสูง 150 ยังโดนผ่าเพราะน้องน้ำหนักเกิน 3 โลเพราะเชิงกรานแคบเลยค่ะ