บ้านนี้ท้องสองค่ะไปหาหมอ37+4น้องหนัก3,000ตอนนี้38+2แต่ยังไม่มีอาการใดๆกลัวจะคลอดเองไม่ไหวค่ะคนแรกคลอดเอง2,574

อยากสอบถามแม่ๆที่ตัวเล็กมีประสบการณ์คลอดเองแต่ลูกน้ำหนักเยอะหน่อยค่ะ บ้านนี้แม่กลับเจ็บสองต่อมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะไปหาหมอ37+4น้องหนัก3,000ตอนนี้38+2แต่ยังไม่มีอาการใดๆกลัวจะคลอดเองไม่ไหวค่ะคนแรกคลอดเอง2,574
5 ตอบกลับ

ของเราตอน37wน้ำหนัก 3,300 ตอนนี้ ซาวล่าสุด39+1 น้ำหนัก 3,500+ คุณหมอนัดผ่าคลอดเลยค่ะ เพราะแม่ตัวเล็กอุ้งเชิงกรานแคบคลอดเองไม่ไหวหมอไม่อยากให้เสี่ยงกลัวป๊อกระหว่างทางเดี๋ยวจะเจ็บหลายต่อ อีก3วันจะได้เจอลูกแล้วค่า

ท้องแรกลูกหนัก3,010ค่ะ แต่พอท้อง2น้องหนักตั้ง3,600 คลอดได้ปกติค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

แม่เราตอนคลอดน้อง 3,800 ค่ะแม่เบ่งเองแต่ความดันแอบสูง หมอแนะให้ผ่าแต่แม่เราอยากคลอดเอง

ท้องแรก ตัวเล็ก คลอดเอง ลูก 3490 ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่