37​ สัปดาห์​แล้วแต่นำ้หนักลูก​ 2300​ กรัม​ เองค่ะ​ แม่ๆมีวิธีการเพิ่มนำ้หนักแบบเร่งด่วนไหมคะ​

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

กินมาตลอดเลยค่ะแต่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะแม่​ ขอบคุณ​นะคะ​😍

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ค่ะ

3y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​นะคะ​😍