ขาปั้นบ่อย

36+5w นอนอยู่ดีๆก็ชอบขาปั้นปวดจนแทบจะร้องไห้แม่ๆคนไหนขาปั้นบ้างคะ🥲

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 30วีดค่ะ ตอนนี้ 35+แล้วจ้าแต่ไม่บ่อยนะค่ะ

บ้านนี้เป็นแค่เท้าค่ะ😂 ถ้าใช้แรฃเท้าเยอะหรือบิดกระทันหันมาเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตะคริวหรอคะ

7mo ago

คนละแบบกับตะคริวค่ะอันนี้จะเหมือยเส้นยึดตึงเหมือนเส้นจะขาดแล้วปวดมากแบบจะร้องไห้เลยค่ะ