ตั้งครรภ์

36+2 บ้านนี้กำหนด 25 ก.ค นะคะ แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค กันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
83 ตอบกลับ

ดิฉันคะนัดกำหนดคลอด29ก.คแต่อาการเหมือนจะไม่ถึงคะขาบวมหายใจไม่อิ่มท้องแข็งนอนลำบากมากๆคะ

36+2wกำหนด25กค.เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะบ้านนี้มีเจ็บเตือนๆแล้ว

วันเดียวกันเรยค่ะ เริ่มหน่วงๆ มาบ้างแร้ว เท้าเริ่มบวม เจ็บหว่างขาเวลาพลิกตัว

บ้านนี้16กรกแต่หมอนัดเร่งคลอด2กรกนี้ ความดันสูงหมอก็ว่าครรค์เป็นพิษ

4y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

25 กรกฎาคมเหมือนกันจ้าาา แต่ได้วันมาวันที่16ค่ะ ตื่นเต้นมากก

31 ก.ค. ท้องแข็งบ่อยมากๆ กลัวจะแตกก่อนถึงกำหนดคลอดมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด24กค.ค่ะ /37+1วีค อึดอัดมากอยากแตกแล้วค่ะ😖

แม่บ้านนี้กำหนด 27ก.ค ค่ะ อยากเจอเบ๋บี๋แล้ว😁😁

บ้านนี้15 ก.คจ้า 38weekแล้ว อยากแตกจะแย่เเล้วค่ะ

บ้านนี้หมอก็กำหนดคลอด 25 ก.ค. เหมือนกันค่ะ