ตั้งครรภ์

36+2 บ้านนี้กำหนด 25 ก.ค นะคะ แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค กันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
83 ตอบกลับ

37+6 กำหนดคลอด15ก.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 36 week 4 day กำหนดคลอด 30 ก.ค. ค่ะ แม่

38+5w.กำหนด8ก.ค.ค่ะ ยังไม่มีวี่แวว😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ☺️

บ้านนี่35+4wค่ะกำหนดคลอด31ก. คค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด14/07/63คะ ตอนนี้37+6วีคคะ

36+2 กำหนอด25 ก.ค เหมือนกันเลยคะ 💙

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยค่ะ25ก.ค.

37+5 บ้านนี้กำหนดคลอด15 กรกฎาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ