เบาหวานตอนท้อง ของถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

34w2d วันนี้เรากินน้ำตาลไป 50 กรัม ค่าที่ได้คือ 144 ไม่ผ่านค่ะ ?? พุ้งนี้หมอนัด กินน้ำตาล 100 กรัม เจาะเลือดอีก 4 เข็ม ถ้าเป็นเบาหวานขณะตอนท้องสามารถคลอดเองได้มั้ยค่ะ เราจิตตกมากๆเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เกินค่ะ นัดกินน้ำตาล 100 กรัม พร้องเจาะเลือด 4 เข็ม หมดนัดเสาร์นี้เหมือนกันค่ะ

ต้องคุมอาหารค่ะ ถ้าไม่คุมน้องจะตัวใหญ่ไปจนไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ อาจติดหัวไหล่

5y ago

34w2d ซาววันนี้ นน น้อง 2,634 ค่ะ 🙏🏻