หมอนัดเจาะเลือด กินน้ำตาล 50กรัม

ผลที่ได้ 219 นัดอีกที 18/1/63 นัดเจาะเลือด 4 ครั้ง กินน้ำตาล 100 กรัม ถ้าเป็นเบาหวาน หมอให้ควบคุมน้ำตาลหรือฉีดอินซูลิน ?

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ผ่าน 3 ครั้ง ฉีดจ้า บ้านนี้ 102,140,152 ฉีดตั้งแต่ 32w คะ แต่แม่อายุมาก(40)แล้วคะ ถ้าแม่อายุไม่มากอาจคุมอาหารคะ ก็จะพรุนๆ นิด1 😅 เพื่อลูกคะ✌✌✌

4y ago

สู้ๆ คะ

ของเรา ไม่ผ่านทั้งสองรอบ ทั้งฉีด ทั้งเจาะเช้าเย็น โดนตั้งแต่30w พรุนทั้งมือทั้งต้นขาด้วยจ้าาา