ตรวจน้ำตาล 50 กรัมไม่ผ่าน

แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะคุณหมอนัดตรวจอีกทีวันที่ 22 กินน้ำตาล 100 กรัม

4 ตอบกลับ

8mo ago

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแต่เอาไม่อยู่ 5555

ก่อนตรวจ1-2อาทิตย์แม่งด แป้ง ของทอด ของมัน กินน้ำวันละ2ลิตร ได้คะ แม่ตรวจผ่าน50กรัม

ทางนี้ก็ไม่ผ่านค่ะ ก่อนหมอนัด1อาทิตย์ งดทุกอย่างเลยค่ะพวกขนมจุกจิก พวกน้ำหวาน

8mo ago

ตอนนี้ก้อลดแล้วค่ะกินน้ำใบเตยช่วยด้วยรอลุ้นว่าจะผ่านไหมค่ะ

ผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่เลยค่าา ช่วยได้จริงง

8mo ago

ได้เข้าพบนักโภชนาการแล้วใช่มั้ยคะ ได้ทำตามที่เขาแนะนำหรือเปล่า อยากให้ชีวิตประจำวันทำตามที่เขาแนะนำก่อนค่ะอันดับแรก ไม่งั้นตอนคลอดเด็กจะเสี่ยงลิ้นหัวใจรั่ว ปอดทำงานผิดปกติ แล้วก็วันนัดหมอแนะนำไม่ต้องกินไรเยอะค่ะ กินแค่จมูกข้าวกับขนมนิดหน่อยก็พอ