กลืนน้ำตาล 100 กรัม

พอดีวันนี้หมอนัดกลืนน้ำตาล 50กรัม ไม่ผ่านค่ะ ได้ 188 หมอนัดอีก1อาทิตย์มากลืน 100 กรัม ทำยังไงจะผ่านคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

50กรัมไม่ผ่านเหมือนกันคะแม่ วันอาทิตย์นี้กลืน100กรัม กังวลมากเลยคะ แต่บ้านนี้งดหวานไม่เน้นข้าวเน้นกับข้าวแทนตั้งแต่วันที่กลืนไม่ผ่าน ผลลับน่าจะแล้วแต่คนด้วยคะแม่ เห็นแม่ๆบางคนทานหวานแต่ตรวจน้ำตาลผ่านก็มีคะ

7mo ago

นั่นสิคะแม่ นี่ตั้งแต่เมื่อวานพยายามไม่กินของหวานน้ำหวานอะไรที่หวานๆไม่แตะเรย ไม่รุ้ว่าจะตรวจผ่านมั้ย🤣

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาดูนะคะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ