33week3day

33วีค 3วันแล้ว มีใครลูกน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ ได้1400กรัมเองค่ะ กังวลใจสุดๆ ตอนนี้พยายามกินไข่กับนมอยู่ค่ะ มีใครเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34w 2400 ค่ะ ตอน30w 1700 แม่ชอบทานเนื้อสัตว์กับไข่ค่ะ เน้นโปรตีน แม่มีภาวะเบาหวานด้วยค่ะ เลยไม่ได้ทานของหวานหรือน้ำตาลเลย แม่ลองทานนมตราหมีดูค่ะ เห็นกันว่าเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยค่ะซาวน์ตอน34วีค ได้1659เองค่ะหมอบอกให้บำรุงกินไข่กินนมให้เยอะๆค่ะสู้ๆค่ะแม่โค้งสุดท้ายแล้ว

บ้านนี้33+5ซาวน์ได้1550หมอบอกตัวเล็กเหมือนกันค่ะพยายามกินไข่ต้ม นมแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยต้องคุมอาหาร

บ้านนี้ตอน35+5วีค น้องหนัก2,060หมอบอกน้องจะผอมๆหน่อย เเม่ก็กินทุกอย่างที่ว่าบำรุงลูกเเต่ค้างอยู่ที่เเม่หมด

บ้านนี้35 น้ำหนัก2.1 หมอบอกตามเกณฑ์ แต่ท้องเราเล็กๆ กังกลอยู่เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล ลงลูกน้อยมาก

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา น้ำหนัก 2100 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปซาวเมื่อวันจันที่ผ่านมา 33+2 2042กรัมค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวาน 33วีค6วัน ได้2,144 กรัมแล้วค่ะ

ท่านไข่ต้มทุกวันเลยคะ บ้านนี้34w 2800กรัมคะ

32 หนัก1744 พอ34+2 หนัก2074 หมอว่าตามเกณฑ์