33week3day

33วีค 3วันแล้ว มีใครลูกน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ ได้1400กรัมเองค่ะ กังวลใจสุดๆ ตอนนี้พยายามกินไข่กับนมอยู่ค่ะ มีใครเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน32+5 1782 ตอนนี้33+1แร้ว

บ้านนี้34w 2,390 หมอบอกเกินเกณฑ์

2y ago

เหมือนกันค่ะ ของเราหมอบ่นตั้งแต่ 30w1700 หมอตกใจจนต้องมานัดซาวด์ใหม่อีก 2 อาทิตย์ ป้าหมอบอก34w 2400 ยังโอเค ไม่เกินมากไป ให้รอดูน้ำหนักไปเรื่อยๆ ถ้าโดดมากไปหมอต้องให้เราผ่าค่ะ ใจแม่อยากคลอดเอง

บ้านนี้ได้1900กว่าคะ