33week3day

33วีค 3วันแล้ว มีใครลูกน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ ได้1400กรัมเองค่ะ กังวลใจสุดๆ ตอนนี้พยายามกินไข่กับนมอยู่ค่ะ มีใครเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา น้ำหนัก 2100 กรัมแล้วค่ะ