อวดน้องกันเถอะแม่

29วีค+ น้ำหนักเจ้าจิ๋วเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้1400กรัมแล้ว #ทีมลูกชาย #ทีมธันวา

อวดน้องกันเถอะแม่
60 ตอบกลับ

คุณแม่ทานยังไงให้ลงลูกกันบ้างคะ นี่25wนน740กรัมอยู่เลยค่ะแต่คุณแม่นน.ขึ้นมา7กก.แล้ว กินอะไรแทบไม่ลงลูกเลยลงแม่หมด😅😥

2y ago

บ้านนี้ทานไข่ นมแพะสลับนมวัน สลับนมถั่วเหลือง ทานเนื้อสัตว์ ค่ะ ลองดูนะคะแม่✌️✌️

บ้านนี้32วีค น้ำหนักได้2086ค่ะ ..ถ้าไม่คุมอาหารคงได้เยอะกว่านี้...แต่หมอบอกน้องตัวโตอยู่ค่ะ

บ้านนี้ตอน 33 1 w 2,452 กรัมค่ะ ตอนนี้ 34 3 แล้ว ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเด็กน้อยแล้วค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก 3,950 เบ่งเอง ถึงเวลานั้น เราจะมีแรงเบ่งมาเอง อยากให้ลูกออกพ้นท้องค่ะ สู้ๆนะคะ✌️😊

ตอนนั้น25w 900กรัม ตอนนี้29wยังไม่รู้รอหมอนัดอาทิตย์หน้าจ้า ธีมธันวาคม #ลูกสาวจ้า

ตอน 31+4 นน.1760 คร้า ตอนนี้ 33+1 หมอนัดอีกที 31 ต.ค.ไม่รู้จะเท่าไร ลูกสาวทีม พ.ย.จ้า

#ทีมลูกสาวจ้า 30W น้องหนัก 1674 กรัมแล้ว คุณหมอบอกโตเกินเกณฑ์ไปนะ 😅😅

2y ago

แก้มยุ้ยได้ แต่อย่าดึงดั้งไปก็พอค่ะ 🤣🤣

หาหมอล่าสุด29+1 นน น้อง1414 แล้วค่าา ตอนนี้ 32+6 หน้าจะ เพิ่มมาเยอะเลยยย

อยากทราบว่าตอนคลอดออกมาหน้าน้องจะเหมือนตอนเป็นภาพ 4 มิติมั้ยคะ

2y ago

ไม่น่าจะต่างกันมากค่ะ รอลุ้น☺️☺️

24ธันวา ปู้ชายเหมือนกันครับ แม่ซาวตอน28w1250gครับ

อัลตร้าซาวด์แบบสีนี่ซาวด์ที่ไหนคะ เสียตังอะไรไหม

2y ago

4 มิติค่ะ มีทั้งคลินิกและในรพ. แต่ส่วนใหญ่จะไปคลินิกกันค่ะ หมอจะให้หลายภาพ และซาวด์ให้นานกว่ารพ.หน่อยนึง