33week3day

33วีค 3วันแล้ว มีใครลูกน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ ได้1400กรัมเองค่ะ กังวลใจสุดๆ ตอนนี้พยายามกินไข่กับนมอยู่ค่ะ มีใครเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34w 2400 ค่ะ ตอน30w 1700 แม่ชอบทานเนื้อสัตว์กับไข่ค่ะ เน้นโปรตีน แม่มีภาวะเบาหวานด้วยค่ะ เลยไม่ได้ทานของหวานหรือน้ำตาลเลย แม่ลองทานนมตราหมีดูค่ะ เห็นกันว่าเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี