33week3day

33วีค 3วันแล้ว มีใครลูกน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ ได้1400กรัมเองค่ะ กังวลใจสุดๆ ตอนนี้พยายามกินไข่กับนมอยู่ค่ะ มีใครเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยค่ะซาวน์ตอน34วีค ได้1659เองค่ะหมอบอกให้บำรุงกินไข่กินนมให้เยอะๆค่ะสู้ๆค่ะแม่โค้งสุดท้ายแล้ว