ท้อง33วีค 6วัน

คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ น้ำหนักลูกแค่1700กรัมเองค่ะ คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

35+5 น้ำหนัก 2626 กรัม ค่ะ หมอบังคับให้กินไข่วันละ 3 ลูก แม่มานอนรักษาตัวอยู่โรงบาล เป็นเดือนแล้วค่ะ มาด้วยอาการเลือดออก เราเป็นรกเกาะต่ำเบาหวาน เลือดซีด แต่แม่ก็กินนมด้วย วันละ 3 กล่อง กลัวน้ำหนักไม่ขึ้น เพราะแม่ช่างน้ำหนักทีไรเดี๋ยวขึ้นด้วยลงจนแม่กังวนมาก พอวันนี้ได้ซาวด์ดูน้ำหนัก แม่ก็ไม่กังวลแล้วค่ะ สรุปน้ำหนักไปลงที่ลูกหมด ก่อนท้องแม่หนัก 51 ปัจจุบันบันที่ช่างล่าสุด 53.5

ตอน31 นน.1,382 ตอน33 วีค 1,993 ตอนนี้34 วีคคาดว่าน่าจะถึง2,*** กรัมแล้วค่ะ มีตกเกณฑ์นิดนึง แต่กลับมาตามเกณ์ได้แล้วค่ะ น้ำหนักจริงอาจจะเยอะกว่านั้นอยู่นะคะแม่ มาโตข้างนอกเอา แต่เร่งสักหน่อยเท่าที่ทำได้ค่ะ แต่ไม่ต้องเครียดน๊า

ซาวตอน 31วีค 1700กรัมค่ะ ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ ทานยาตามหมอสั่ง ข้าววันละ 1-2มื้อ นมกินบ้างบางวันค่ะ แม่บ้านนี้เน้นนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะ​ แต่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ​ เหลืออีกหลายสับดา​ เด็กบางคนก้อไปโต2สับดาสุดท้ายคะแม่​ น้ำหนักตามเกนยุ

33w +4 1700 กรัม หนักเท่ากันเลยคะ น้ำหนักแม่เองขึ้นมา 2โลนิด หมอบอกไม่ต้องกังวล แข็งแรงสมบูรณ์ ตามเกณฑ์😊😊

ซาวด์ตอน31+4 น้ำหนัก1533 หมอว่าตามเกณฑ์ แต่อยากให้ขึ้นมานิดนึง แม่ว่าน้อย ตอนนี้33 ไม่รู้เท่าไหร่ค่ะ

32w 1600ค่ะ ตอนนี้กำลังเร่งเพิ่ม แต่หมอบอกไม่ต้องบำรุงให้ใหญ่ เดี๋ยวคลอดลำบาก

บ้านนี้ 32w+1ลูกหนัก1934g หมอบอกว่าน้ำหนักลูกเกินไป1สัปดาห์ แต่อยู่ตามเกณฑ์คะ

ของเรา 30w ลูก1900 ตอนนี้34+5 รอไปหาหมอพรุ่งนี้ เน้นทานโปรตีน ไข่ นม กล้วยค่ะ

ไปซาววันที่26ตุลาคมได้32สัปดาห์น้ำหนักน้องอยู่ที่2,160กรัมค่ะ