asking

At 31 weeks po ba pwede na magstart magpa tagtag like exercise tyaka more lakad na? TIA

14 Replies

If you are use to exercise, pwde po. Pero kung d talaga kayo nageexercise, normal walk will do like 20-30mins a day at your on phase

5y ago

Welcome! Normal ang magwalk, saya nga bumili ng baby stuff if may mga kailangan ka pang bilhin. Pero if you feel tired while walking pause ka lang, relax and resume whenever your ready. Dont push yourself pag di kaya.

No .. bandang mag 9 month na tyan.mo dun mo gawin yun momahie mga 36 weeks or 37 weeks

Maaga pa po. Pwede siguro lakad kaunti pero wag muna sa exercise baka mapaaga ka nyan

36 weeks momsh para bear full term ka na, lakad lakad ka lang pero wag tag tag.

Tagtag wag po muna mommy pero you can start na yung walking paunti unti.

Kapag 37 weeks na po. Too early pa baka ma pre term labor.

Wag muna po.. Mga 37weeks n mommy.. Baka mapreterm po kyo

Wag muna po. wait ka nalang po 36 weeks. pra fullterm

Too early pa sis. Mga 37weeks pwede na para full term.

Mga 38th week na po mommy masyado pang maaga