35 weeks and 1 day

kelan po pwede magstart mag exercise and maglakad lakad? pwede na po ba ko?

8 Replies

pede Naman po mag exercise pero light lang Po, di nman Po msama Ang exercise sa kahit Anong stage Ng pregnancy not unless need mo mag bedrest, pero if gusto mo magpatagtag to induce labor better mag start Ng 36weeks Kase di pa fullterm Si baby until 37weeks

ako momsh 35 weeks din pero nagstart na po ako last month pa yata.. pero di man palagi. sa umaga nglalkad lakad kami ni hubby mga 30mins pero alternate lang yun baka kasi mapaaga

yes po pwede na basta wag lang magpagod, hanggang kung saan kaya nyo lang po. kung maselan naman ang pagbubuntis light exercise lang gawin nyo po :)

wag po muna kxe kulang ka pa po sa buwan wait nyo nlng po 38 weeks pra mas safe though 37weeks ok na nmgstart nglakd

oo sis ang alam ko, Oct. due mo db? Ako nga last mo. pa cnsabihan na nla ate ko na maglakad lakad na

Nung 6 months ako pinag start na ako ng ob ko mag walking, 1hr per day

Pwedi na po. Lalo nat nasa taas pa si baby

37 weeks po...para safe po