Exercise

Hello po, pwede na po ba magstart na mag lakad lakad at 6 months pregnant? Ty po sa sasagot 😇 #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Masyado pang maaga para maglakad lakad momsh, pero kung di ka nmn pinagbabawalan ni OB mo na maglakad lakad do your usual routine na slight na naglalakad kc di rin maganda sating mga preganant ang di naglalakad kahit paano. Basta pag napagod pahinga

ako simula first till now 25 weeks puro lakad na gagawa ko eh dahil sa first born ko ,hahaha wag lang mabilis ang lakad sis

ako nag lalakad na ako kaso sumasakit ang tagiliran ko kahit ang Dali ko Lang lumakad, tapos napapagod na ako

Yes mamshie para di mahirapan pag manganak ganyan din ako sa umaga pagtapos ko mag almusal lakad lakad

Usual na lakad lang mommy para di masyado matagtag at mapa labor ng maaga