36wks and 3days

Pwede na ba ko magstart ng exercise like squatting or any? O dapat nun pa ko nagsimula? Im a ftm. Anu po maisuggest nyo na exercise para mapadali manganak except sa paglalakad lakad? Thanks po in advance😘

1 Reply

Hi sis pag hndi naman maselan ang pagbubuntis mo yes pwede na. Ang ginawa ko lang dati tlaga walking start 7 months 30 mins a day then nung nag 37 weeks I started squatting na. Effective sya sa akin mabilis lng ako nanganak. Yung iba marami naman pong excercise tulad sa yoga para ma practice ang breathing tapos yung sa ball uupo daw don pero di ko natry.