Pam pagana kumain kay kids?

2yr old na po anak ko tatanong ko lang po sana kong may alam kayong vitamins para ganahan kumain ang anak ko.3days na po kasi siyang walang ganang kumain pag kakain naman isusuka niya po di nman siya matamlay at di nman po siya nilalagnat..bakit po kaya inaayawan ng tiyan nya ang mga pinapakain ko puro nman po healty foods ang binibigay ko sa kanya.sana po ma notice niyo to thank u

1 Reply

try m mommy profan, appebon, clusivol, tiki tiki or cherifer and ceelin chewables. try lng ng try mommy hanggang mahanap mo na yung hiyang sa baby mo

5y ago

salamat po cge itatry ko un.