ano mabisa or magandang vitamins para s anak ko mag2years old wla kasi sya ganang kumain

Mga momshie anong magandang vitamins para sa anak ko mag2 years old wla kasi sya ganang kumain na try na namin ang propan kaso ganun p rin wla p rin sya ganang kumain...

1 Reply

Cherifer drops po yung tinetake ni baby ngayon at magana naman sya. Try mo din po mommy mag offer ng variety of food kay baby. Tapos sya papiliin mo alin gusto nya kainin. May mga bata po talagang mapili sa pagkain.