ANY TIPS PARA SA MGA BATANG MABAGAL KUMAIN.

Hello mga mamsh! Any tips po para sa mga batang mabagal kumain? I have a 5 yrs old niece na alaga ko. Sobrang bagal kumain natatagalan sya kumain dahil puro sipsip. Wala nman sya problema sa lalamunan nya hindi ko alam bakit hirap na hirap sya sa paglunok nakasanayan nya na kumain ng sobrang bagal. Kaya nman at 5yrs old ang timbang nya is 15kilos lang dhil tendency ksi pag ang bagal nya kumain inaayawan na nya at hindi nauubos. Hope u can give me tips pra magawa ko sa pamangkin ko. Thank you

1 Reply

Ganyan din si baby. 16 months. Pero yung ginagawa nya, hinahayaan nya lang yung food sa bibig nya. Di nya nginungyuya. Ginagawa ko binibigyan kong water kada subo pero still yung water lang nilulunok. Naiiwan pa din ang rice at ulam sa bibig. Tas neto lang nilagyan kong fruit kada subo. Ayun, nginuya nya. Gusto lang ata ng ibang flavor at texture.

4y ago

May naalala ko classmate ko nung hs. Ganyan sya. Super bagal kumain. Parang inuut ut nya lang yung food. Kaya super payat nya talaga. Parang sa bibig pa lang tunaw na tunaw na yung food nya. Konte lang din nakakain nya lagi kase ganun nga ginagawa. Pano nga kaya yan? Dapat siguro habang bata pa macorrect na. Kase baka madala nya hanggang paglaki na nya. Kahit po kaya kausapin na dapat nginunguya yung food walang effect? Yung pag ut ut para sa baby lang kamo. Pagbig girl na dapat nguya na. Sabayan nyo din po kumain tas be a model kung pano dapat. Sana po magwork.