Needhelp!

#pleasehelp NEED ADVICE PO. 28 WEEKS AND 5 DAYS PO. LAGI PO AKONG WALANG GANANG KUMAIN MINSAN NLILIPASAN NARIN NG GUTOM EVERYTIME PO KASI NA KAKAIN AKO ISINUSUKA KO LNG DIN DI NRIN PO AKO NKAKAINOM NG VITAMINS. ANY ADVICE PO? MAKAKAAPEKTO PO BA KAY BABY YUN? ACTIVE NMAN PO SYA LAGI AT SOBRANG LIKOT. SANA MAY MAKAPANSIN. #advicepls

1 Reply

Ok lang mag suka ka, basta kumain ka khit pa unti unti basta mayat maya pra my nasusuka

Related Articles