Walang ganang kumain ang anak

Wala po ganang kumain ng anak ko. 1year and 10months na sya. Mas madalas pa rin ang gatas at napakadalang kumain ng solid. Kung kakain mga. Ilang subo lang.

1 Reply

mommy dapat po may oras ang kain nila 3x a day tapos kung magutom pa in between pwede sila mag snacks din..sabayan mo din sa pagkain ... keep offering lang Kay baby mo ng pagkain pasasaan at magugustuhan din niya mga binibigay mo Sakanya . as much as possible Pag inawayan nila wag po agad mag offer ng ibang food or milk .. alam ko po iba iba ang mga babies may iba picky eaters meron din Magana talaga... si baby ko po since 6mos wala naman ako naging problema sa pagkain niya naka BLW kami since 6mos.. at ngayon 15mos old 3x a day heavy meals siya... sa morning after dede (Breastfeeding baby) mga after 30mins saka ko siya pinagluluto ng bfast niya rolled oats + fruits.. then yung lunch and dinner niya same ng food namin Pero til now di pa rin ako nag lalagay ng Sugar and Salt sa foods ni baby.. naniniwala po kasi ako na mas nagiging picky eaters agad ang bata Pag nakatikim sila ng malalasa like matatamis.. ang matamis palang na nakakain ng baby ko mga galing sa prutas.. if ever mi pwede mo din iconsult Kay Pedia baka po magbigay siya ng vitamins pampagana kumain.. Godbless

11mo ago

thank you ma'am.. mag 2 years old n po kasi sya pero more on milk than solid parin..