Advise naman po

I'm 9 weeks pregnant po. Meron po ba dito na wala pp gana kumain duting 1st trimester tapos pag kumain nman kahit konti maya maya isusuka din? Feeling ko din po ying vitamins na iniinom ko nasasama pagsuka ko. Advise nman po ano pwede gawin. Thank you🙂#advicepls

10 Replies

Hi, try mo lang po kumain ng konti kahit madalas kumain basta konti at choose healthy foods po para kahit nasusuka nyo po e healthy naman po kinakain nyo. nung 4weeks to 6weeks grabe ako mag suka to the point na nahihilo at di na ako makakain. napansin ko yun everytime na iinom ako nung isa kung vitamins na OBmin kaya tinigil ko. ngayon minsan nalang ako mag suka. pakiramdaman nyo po if nag susuka kayo pag nainom ng vitamin consult ur OB po sabihin nyo po nararamdaman nyo. ☺ 10weeks preggy here 🤗

hingi po kau advise sa inyong OB.kasi po sa akin marmi po akong vitamins at extreme suka talaga ako to the point na nagkared spot na aq.Bngyan po nya aq ng gamot para po hndi magsuka.Then try nyo po inumin c vitamins mga 15 mins after nyo pong mag eat. same exp. po sayo mula cmula.Thank's God at naiibsan na po dhil sa mga gamot advises ni OB. God Bless po to you and the Baby.

Akong ako hays sobrang hirap maglihi 1st time mom here, kahit naman konti nakain ko kapag nasusuka ako isusuka ko talaga ambigat kasi sa tyan kapag hindi naisuka parang lumalala yung bigat ng katawan tapos nasasabayan pa ng hilo hays hirap pala talaga

hello, yes, ganyan ako nung nag buntis kain suka lang up to 2nd trimester. pina stop ako mag anmum, pero tuloy vitamins ko then wag iinom right after suka. make sure to eat small portion ng food hind isang bagsakan.

di naman ako nag susuka, naduduwal lang. kapag nasuka ako inaabala ko agad sarili ko hahahah 😅 like tayo tas tingala pero kokonti lang din Kasi Kain ko, maya² nga lang😅

yung ob ko folic acid and milk lang muna binigay kasi po baka daw lumalala ang pagsuka kaya ayun ok nmn ako hnd na nasuka kpag kumain.

same here sis I'm 8weeks preggy sobrang hirap maglihi kahit anong kainin isusuka talaga kahit msarap pa yan

yes mi last week lg. 9 weeks ako. grabe. yonpero kumakain pa rin talaga ako kasi need rin yun ni baby

Girll, same struggle din pag magbbrush ng teeth. Kaya natin to mga mima 😩

2months preggy, dipa ako nakaka pag pa check up, okay lang bayon?

2y ago

As soon as malaman mong buntis ka po, pwede na po kayo magpaschedule sa OB po ninyo. Importante po kasing maresetahan kayo ng mga vitamins dahil napaka-critical po ng first trimester.