My Little One

Hi momshies. May alam po ba kayong vitamins na pampagana para ganahan kumain si lo? 1year&6months po sya. ☹️ Wala syang ganang kumain. Kaya payat2 narin nya ??ty

5 Replies

Same to my baby. Kht ano na vitamins binigay ko pro wla epek din ayw na rin magbigay ni pedia ng appetite stinulant kc para lng daw un sa mga underweight or premie sanayin lng daw tlga ang bata kumain. Kumakain nmn lo ko 1yr5mos.mnsan sa gabi lalo na pag gutom kc d ko na sya masyado ginagatas. Kya sabi nla sanayin lng sa food at eless na ang milk.kc supplement kng nmn un.

Try nyo po pediasure, consult muna po sa pedia. Yung baby ko po 1 yr 7 months, 7.5kg lang. Nirrcommend yung 2 ounce 3 scoops ng pediasure. Once a day lang naman yun parang beverage lang ni lo

4y ago

korek mgnda po tlga pediasure maganda lng din ang presyo 😂

mosegor momsh! super effective. pero better ask ur pedia first. Also masmaganda sana if try mo muna cia bgyan ng ibang choices pra kumain

Try Mosegor! But I think this is not OTC so best to ask your pedia 😀

Yan din problem ko

Related Articles