Trẻ sơ sinh da đỏ lớn lên có trắng ko cm?

Bé nhà mh từ lúc lọt lòng đến giờ đã 14 ngày mà s da cứ đỏ đỏ. Trc lúc xuất viện bsi có kiểm tra thì bé bình thường, ko vàng da. Mẹ ck mh nói bé nào mới đẻ mà da đỏ như v thì sau này trắng lắm. Mh nge cũn khoai khoái vì bé gái da trắng sẽ đẹp hơn. Có mom nào sinh bé da đỏ như mh ko? Mh cũn sợ bé có vấn đề í ạ

8 Các câu trả lời

Trc mẹ ck m cũng bảo là trẻ sơ sinh đẻ ra da đỏ thì sẽ trắng nhưng cái này cũng chỉ tương đối thôi, còn phụ thuộc cả vào gen, môi trường sống, chế độ ăn uống nữa. như bạn lớn nhà m đẻ ra đỏ hỏn mà sau lớn lại k trắng bằng bạn em lúc đầu da còn cứ ngăm ngăm mãi ý. Nếu bé nhà mom chỉ đỏ da nhưng k nổi mẩn hay ngứa ngáy, khó chịu gì thì k sao đâu

Trẻ sơ sinh da đỏ lớn lên có trắng không thì mh tìm hỉu là chưa chắc chắn, vì màu da của bé phụ thuộc vào gen, chế độ dinh dưỡng vs môi trường sống nữa mom. Nhưng mom nhớ để ý con có khó chịu, có hay quào vào tay chân ko nha, có khi con bị ngứa á. Nếu có thì nên đi khám vì có thể là viêm da, rôm sẩy…Ko nên tự ý bôi thuốc cho bé nha mom

Cái này phụ thuộc gen bố mẹ đó Mom..Mình thấy nếu bố trắng mà Mẹ da ngâm thì con đều da trắng ak. Mình gặp 2 trường hợp vậy oy ak

Đó chỉ là câu truyền miệng nhau thôi m ạ. Da con có trắng hay không phụ thuộc vào gen di truyền của bố mẹ nhé.

cũng k hẳn đâu bé với bé mình thì lúc sinh cũng đỏ lắm giờ lớn hơn chút thì thấy trắng

hên xui m ơi.. con em mới sinh da đỏ, dờ 2 tuổi đen xì..🤣🤣

1y ago

da đỏ bao lâu sẽ hết v bạn

giống bé nhà mình cung dc 14 ngày rôi da vẫn đỏ.

Mình có nghe nói vậy